Nóng trong tuần: ĐTVN nhận “mưa” tiền thưởng và hành động bất ngờ của HLV Park Hang Seo

Không có phản hồi Share:

Cả triệu trái tim “bùng cháy” cùng ĐT Việt Nam – Nhà vô địch AFF Cup 2018; Tiết lộ Mối quan hệ thân tình của “bầu” Đức và HLV Park Hang Seo… là những tin đáng chú ý nhất trong tuần.

Cả triệu trái tim “bùng cháy” cùng ĐT Việt Nam – Nhà vô địch AFF Cup 2018

Ngày 15/12/2018 sẽ đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam, là một mốc son sáng chói khi đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam giành ngôi vô địch AFF Suzuki Cup 2018 sau chiến thắng xứng đáng trước đội tuyển Malaysia với tổng tỷ số 3-2.

Sau 10 năm chờ đợi, người hâm mộ nước nhà đã được ăn mừng ngôi vô địch AFF Cup lần thứ 2 trong lịch sử. Với chiến công đó, một “cơn mưa” tiền thưởng đã đến với đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam nhận “mưa” tiền thưởng sau khi vô địch AFF Cup 2018

Sau trận đấu, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam vô cùng phấn khích và vui sướng. Họ chia sẻ những hình ảnh, cảm xúc lên trang facebook cá nhân. Trong số đó, cầu thủ Nguyễn Quang Hải và thủ môn Bùi Tiến Dũng đã gửi lời động viên và dành chiến thắng này đến một cổ động viên nhí, đó là bé Tom. Tom là một cậu bé 4 tuổi mắc bệnh ung thư não. Cậu bé có một tình yêu nồng nàn với bóng đá và đội tuyển Việt Nam.

Sau khi đội tuyển nâng cao cúp vàng, hàng vạn cổ động viên trên khắp đất nước đã ùa ra đường để ăn mừng chiến thắng, hàng vạn lá cờ đỏ sao vàng tung bay trên mọi nẻo đường Tổ quốc trong ngày hội bóng đá Đông Nam Á. Những tiếng kèn, tiếng trống hòa cùng tiếng hò reo đầy phấn khích vang vọng khắp các nẻo đường. Trong phút giây ấy, những trái tim đất Việt như cùng chung nhịp đập trong niềm vui chung, cùng hướng về những “chiến binh áo đỏ” và người thầy của họ – HLV Park Hang Seo.

Mối quan hệ thân tình của “bầu” Đức và HLV Park Hang Seo

Sau khi đội tuyển VN giành chiến thằng thuyết phục trước ĐT Malaysia để lên ngôi vô địch AFF Cup 2018, sáng 16/12, HLV Park Hang Seo đã bay vào Quảng Nam để gặp gỡ và tri ân ông bầu Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức).

Sáng nay, vừa gặp nhau ở cửa ra máy bay, ông bầu Đoàn Nguyên Đức và huấn luyện viên Park Hang Seo đã dành cho nhau cái bắt tay và ôm nhau thật chặt.

Được biết, trong đợt này, bầu Đức cùng các ông bầu khác như bầu Thắng (Võ Quốc Thắng) của Đồng Tâm Long An, bầu Hải (Trần Thanh Hải) của NutiFood… có công việc riêng ở Đà Nẵng. Tuy nhiên, “bầu” Đức đã sắp xếp công việc để có cuộc gặp với ông Park Hang Seo. Ông Đức đã ra tận máy bay để đón người thầy của những “người hùng áo đó”.

Tại Quảng Nam sáng nay, Công ty CP Ô tô Trường Hải Thaco đã tặng tặng thưởng đội tuyển Việt Nam 2 tỉ đồng, cá nhân Park Hang Seo 100.000 USD sau chiến thắng vô địch đêm qua của tuyển Việt Nam. Sau khi cảm ơn, ông Park cho biết sẽ tặng toàn bộ số tiền mà mình nhận được từ Thaco cho công tác đào tạo bóng đá trẻ và ủng hộ trẻ em nghèo.

Nói về chiến thắng của đội tuyển, ông Park cho rằng thành công này là thành quả của cả đội, của người hâm mộ cả nước đã luôn ủng hộ. Thành công đó cũng nhờ một phần lớn ở công sức của “bầu” Đức, từ việc mời ông Park đến Việt Nam cho đến những lần gặp gỡ, tư vấn giúp vị HLV này đưa ra những quyết định đúng đắn cho các giải đấu.

Trước đó, tại sân bay sáng nay, người hâm mộ đã trao hoa cho ông Park Hang Seo và “bầu” Đức. Nhưng ông Đức nói đó là thành công của toàn đội tuyển.

Từ khi VFF bắt đầu mời ông Park Hang Seo về, “bầu” Đức nhận trả lương cho ông Park nên Tổng cục TDTT đồng ý. Trong hợp đồng 2 năm của ông Park Hang Seo, bầu Đức trả lương cho HLV trưởng của Đội tuyển quốc gia lên tới gần 20 tỉ đồng.

theo 24h.com.vn

Có thể bạn thích