Á hậu Đinh Bội Lam: Thành công của Hoa hậu đại sứ mang đến cho tôi nhiều cảm xúc khó tả

Không có phản hồi Share:

Á hậu Đinh Bội Lam tiếp tục thử sức ở một sân chơi sắc đẹp khác nhưng với vai trò hoàn toàn mới – Phó Ban tổ chức Miss & Mrs Ambassador international 2019– Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2019.

Người đẹp Đinh Bội Lam ghi dấu với khán giả trong và ngoài nước khi xuất sắc giành danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Miss Vietnam Universe Pageant 2018.

Bước ra từ cuộc thi Miss Vietnam Universe Pageant 2018, Đinh Bội Lam ngày càng tỏa sáng và tạo được sự ảnh hưởng lớn đến cộng đồng đặc biệt là cộng đồng phụ nữ sinh sống tại Đài Loàn bằng các dự án thiện nguyện, dự án vì xã hội.

Á hậu Đinh Bội Lam

Với những đóng góp và sức ảnh hưởng của mình, người đẹp đã được Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đái sứ Quốc tế 2019 giao trọng trách đảm nhiệm cương vị Phó Ban tổ chức.

Chia sẻ về vai trò mới, Á hậu Đinh Bội Lam cho biết: “ Lần đầu đảm nhiệm trọng trách lớn lao như vậy, Bội Lam cảm thấy rất hồi hộp và căng thẳng. Lam luôn trăn trở rằng mình phải làm sao để hoàn thành nhiệm vụ thật tốt, giúp đỡ thật nhiều cho các thí sinh và luôn nhắc nhở bản thân phải làm việc một cách công tâm để có thể tìm ra người xứng đáng cho ngôi vị Hoa hậu.

Á hậu Đinh Bội Lam trao giải thưởng cho các người đẹp Hoa hậu Đại sứ Quốc tế

Nhờ sự giúp đỡ của Nhà chức trách thành phố Cao Hùng, các bậc tiền bối đi trước, các nghệ sĩ trong và ngoài nước, các anh chị nhà báo, các thí sinh và đặc biệt là quý vị khán giả luôn ủng hộ nên Bội Lam mới có thể hoàn thành tốt vai trò của mình.

Tuy nhiên, đây là lần đầu Bội Lam đảm nhiệm vị trí Phó Ban tổ chức một chương trình quy mô lớn, hoành tráng như Hoa hậu Đại sứ Quốc tế nên không thể tránh khỏi những sai sót. Bội Lam mong tất cả anh chị em và quý vị bỏ qua, hi vọng nhận được những lời góp ý từ mọi người để có thể khắc phục và hoàn thiện bản thân mình hơn nữa. Lam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả!”.

Nhận xét về các thí sinh của Hoa hậu Đại sứ Quốc tế, Á hậu Đinh Bội Lam không tiếc lời khen ngợi. Theo người đẹp, các thí sinh của Hoa hậu Đại sứ Quốc tế năm nay thật sự xuất sắc, tất cả đều xinh đẹp, tài năng và nhân hậu. Ai đến với cuộc thi cũng trong tâm thế học hỏi và cống hiến, tất cả đều hi vọng đem đến những điều tốt đẹp nhất cho xã hội. Ban Giám khảo đã làm việc rất công tâm và ngôi vị đã được trao cho người xứng đáng.

Được biết, đây là năm đầu tiên diễn ra cuộc thi Miss & Mrs Ambassador International – Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2019. Cuộc thi được tổ chức tại thành phố Cao Hùng, Đài Loan, thu hút đông đảo thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Có thể bạn thích