Hoa hậu Kim Hồng Ca ngồi ghế giám khảo sau đăng quang

Không có phản hồi Share:

Sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Quốc tế, hoa hậu Kim Hồng Ca ngày càng thăng hoa trong công việc lẫn nhan sắc.

Hoa hậu Kim Hồng Ca được đông đảo khán giả biết đến khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2020 tại Đài Loan. Sở hữu tài năng, nhan sắc cùng sự bản lĩnh,  hoa hậu Hồng Ca chinh phục được sự khó tính của các ban giám khảo để đăng quang ngôi vị cao nhất.

Sau thời gian đăng quang, đúng như những tuyên bố của mình, hoa hậu Hồng Ca liên tục tham gia hàng loạt những sự kiện quan trọng và tầm cỡ tại Đài Loan, cùng các người đẹp và chính khách đóng góp sức người, sức của cho cộng đồng Người định cư mới.

Mới đây,  hoa hậu Hồng Ca còn đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Toàn Cầu 2020. Người đẹp cùng các giám khảo và ban tổ chức đã làm việc hết sức, đưa ra những quyết định công tâm nhất để lựa chọn ứng viên cho danh hiệu Hoa hậu.

Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ, Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2020 là một cuộc thi đầy thú vị với quy mô lớn. Đối tượng tham gia là các nữ doanh nhân từ 18 tuổi trở lên, đang điều hành doanh nghiệp tại Đài Loan, Việt Nam và các nước trên thế giới, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng.

Bên cạnh đó, đây còn là dịp để nâng tầm giá trị nhân văn về tài năng, cốt cách của những nữ doanh nhân nói riêng và phụ nữ Việt Nam thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung.

Sau cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu, ngoài danh hiệu hoa hậu, á hậu,… các người đẹp sẽ được tham gia nhiều hoạt động hướng về cộng đồng, thiện nguyện, văn hoá, giải trí, tạo cơ hội để các người đẹp ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trong cộng đồng.

 

 

 

Có thể bạn thích