Hoa hậu Trương Hằng lần đầu chia sẻ cảm xúc lúc đăng quang

Không có phản hồi Share:

Từ người mẫu lấn sân sang đấu trường sắc đẹp và xuất sắc giành ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2018, Trương Hằng cho rằng dù là người mẫu hay Hoa hậu thì cũng đều là người của công chúng.

Xuất thân từ nghề mẫu, Trương Hằng từng là gương mặt sáng giá trên sàn diễn thời trang và được nhiều NTK “chọn mặt gửi vàng”. Tuy nhiên, khi sự nghiệp nghệ thuật đang trên đà phát triển, Trương Hằng bỗng dưng “biến mất” trong sự tiếc nuối của khán giả. Sau 4 năm cô bất ngờ “tái xuất” với vị trí và vai trò hoàn toàn mới – Hoa hậu Việt Nam Quốc tế – Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 khiến không ít người ngỡ ngàng.

Mới đây, Hoa hậu Trương Hằng đã có buổi talkshow “Hẹn với Sao” trên truyền hình Quốc Hội. Trong buổi talkshow này cô đã chia sẻ về những kỉ niệm khi tham gia Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2018, lý do vì sao cô “ở ẩn” 4 năm và sự quay lại bùng nổ cùng rất nhiều điều thú vị khác.

Chia sẻ về cảm xúc khi được xướng tên cho ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam Quốc tế cho biết: “Hằng lúc đó như bị mất cảm xúc, đơ luôn vì đã quá mệt. Hằng đứng im, không cười không khóc, cũng không dơ tay hay bước lên chào mà cứ đứng im tại chỗ. Sau mấy giây đứng hình, Hằng mới vỡ òa ra vì hạnh phúc”.

Vốn xuất thân từ một người mẫu chuyên nghiệp nên Trương Hẳng cảm nhận rõ nhất về những điểm tương đồng và khác biệt giữa hai vai trò: Người mẫu – Hoa hậu. Theo người đẹp: “ Điểm chung của Hoa hậu và người mẫu ở chỗ đều là người của công chúng. Và, điểm khác biệt lớn nhất giữa người mẫu và Hoa hậu mà Hằng nhận thấy chính là người mẫu thường cá tính, thoải mái, mạnh mẽ mà không bị khán giả để ý nhiều. Ngược lại, Hoa hậu sẽ phải để ý nhiều hơn về lời ăn tiếng nói, cách đi đứng, cách ăn mặc”.

Dù từng là một người mẫu chuyên nghiệp hay bây giờ là một Hoa hậu nhưng Trương Hằng nói rằng cô vẫn thích mọi người gọi mình đơn giản là Trương Hằng. Cô muốn được là chính bản thân mình, không thay đổi dù đảm nhiệm vai trò gì đi chăng nữa.

Nói về khoảng thời gian “mất tích” khá dài và sự quay lại bùng nổ của mình, Trương Hằng tiết lộ rằng 18 tuổi cô đã bắt đầu công việc kinh doanh, máu lửa trong người nhiều quá nên cô đã tạm dừng nghệ thuật để phát triển sự nghiệp. Trương Hằng tiết lộ thời điểm đó cô dành dụm số tiền 300 triệu để khởi nghiệp và đáng mừng là đến nay cô đã có một cơ ngơi khang trang và có thể “sống” được với niềm đam mê của mình.

Cũng trong khoảng thời gian tạm dừng nghệ thuật này, cô đã có mối kéo dài 2 năm rưỡi với người bạn trai nhưng đáng tiếc cả hai đã không thể tiếp tục đi chung một đường. Chia tay bạn trai khiến cô cảm thấy hụt hẫng trong một thời gian dài. Nhưng rồi cô nhận ra rằng mình đang phí hoài cảm xúc và năng lượng cho những điều đã qua và bản thân cần phải làm điều gì đó.

Trương Hằng bắt đầu suy nghĩ về việc quay lại nghệ thuật nhưng cô lại lo lắng khán giả đã quên mình vì rời xa ánh đèn sâu khấu đã quá lâu. Bởi vậy, khi quyết định quay lại Hằng quyế tâm phải có một điều gì đó thật mới mẻ, tạo dấu ấn với khán giả. Trương Hằng đã làm được điều đó.

Ngôi vị Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2018 chính là sự đánh dấu sự trở lại với nghệ thuật đầy ngoạn mục của Trương Hằng. Hiện cô đang đang nỗ lực trên hành trình tìm kiếm lại những gì đã có trước đó, tìm lại chính mình và bắt đầu cho rất nhiều kế hoạch, dự định trong cả nghệ thuật và kinh doanh.

Có thể bạn thích