Hương Tràm thu âm ca khúc mới cùng Tú Dưa

Không có phản hồi Share:

Ca sĩ Hương Tràm kết hợp cùng nhạc sĩ Tú Dưa trong sản phẩm âm nhạc mới, hứa hẹn gây bất ngờ cho khán giả.

Sau dự án Đi để trở về 5 ra mắt vào đầu năm 2021, Hương Tràm sắp tái ngộ người hâm mộ với MV hợp tác cùng nhạc sĩ Tú Dưa – người từng làm nên những bản hit ấn tượng cho nữ ca sĩ. Hương Tràm tiết lộ, dự án này được cô ấp ủ suốt 2 năm và dồn nhiều tâm huyết, đầu tư nghiêm túc với hy vọng đây sẽ là cột mốc đáng nhớ tiếp theo trong trong sự nghiệp âm nhạc.

Ca sĩ Hương Tràm và nhạc sĩ Tú Dưa.
Ca sĩ Hương Tràm và nhạc sĩ Tú Dưa.

MV mới của Hương Tràm được đặt tên khá lạ “DONG TINH”. Ca khúc có thời lượng 4 phút 30 giây được đánh giá là vừa phải nhưng nhạc sĩ Tú Dưa vẫn cảm thấy quá ngắn để khán giả có thể cảm nhận hết tâm tư, cảm xúc anh dồn vào “đứa con tinh thần” này. “Nếu khán giả thật sự yêu thích bài hát thì cũng phải nghe đi nghe lại ít nhất từ 2 đến 3 lần, thậm chí là nhiều hơn mới thẩm thấu được. Để làm ra một sản phẩm âm nhạc ngắn ngủi như vậy chúng tôi đã phải mất 2 năm trời mới hoàn thành mọi việc”, Tú Dưa tiết lộ.

Hương Tràm luôn muốn cùng Tú Dưa thu âm các ca khúc anh viết riêng cho cô nên “DONG TINH” cũng không ngoại lệ. Năm 2019 khi về nước ăn Tết cùng gia đình, nữ ca sĩ đã cùng đàn anh thu âm bài hát này. Khi sang Mỹ, Hương Tràm phải chỉnh sửa bản thu nhiều lần theo gợi ý của Tú Dưa để có tác phẩm trọn vẹn nhất.

Hương Tràm thu âm ca khúc 'DONG TINH' cùng Tú Dưa từ năm 2019.
Hương Tràm thu âm ca khúc ‘DONG TINH’ cùng Tú Dưa từ năm 2019.

Nói về quán quân The Voice mùa đầu tiên, Tú Dưa dành nhiều lời khen: “Nếu ai từng làm việc với Hương Tràm chắc chắn sẽ bị hút theo năng lượng mà cô ấy truyền tải. Tôi yêu tiếng hát của Tràm và Tràm cũng yêu, trân trọng những sáng tác của tôi…. Có những điều phải khi làm việc với nhau mới hiểu được, phải mang lại cảm hứng cho nhau và làm cho nhau nể phục thì mới có thể làm việc lâu dài được”, Tú Dưa tâm sự.

Hương Tràm mới tung poster MV “DONG TINH” hé lộ hình ảnh hai bạn diễn điển trai tham gia sản phẩm mới của cô. Ngày 4/6 tới, nữ ca sĩ sẽ tổ chức họp báo ra mắt MV tại Mỹ và phát hành sản phẩm trên kênh YouTube của cô vào 20h ngày 5/6.

Poster MV mới của Hương Tràm.
Poster MV mới của Hương Tràm.

 

Có thể bạn thích