Người đẹp đến từ Chicago – Kim Anh đăng quang á hậu 1 Ms Nhân Ái 2019

Không có phản hồi Share:

Người đẹp Kim Anh gây bất ngờ khi đạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Nhân ái Quốc tế khi đã ở độ tuổi U50.

Cuộc thi Hoa hậu Nhân ái Quốc tế được trung tâm Mưa Rừng tổ chức lần đầu tiên tại Thái Lan đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các thí sinh tham dự mùa thi năm nay đều tài sắc vẹn toàn và những người đăng quang đều vô cùng xứng đáng.

Một trong những thí sinh nổi bật của Hoa hậu Nhân ái Quốc tế phải kể đến là người đẹp Kim Anh. Vượt qua nhiều thí sinh nặng kí khác, Kim Anh đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Nhân ái Quốc tế.

Nhìn Kim Anh, không ai có thể ngờ được cô đã ở ngưỡng tuổi U50 và là bà mẹ 5 con. Dù đã 5 con nhưng thân hình của Á hậu 1 vẫn rất quyến rũ khiến nhiều người phải trầm trồ ghen tỵ.

Được biết, Kim anh sang Mỹ từ năm 17 tuổi và hiện đang sống ở Chicago, Mỹ. Cô được mệnh danh là “phù thủy” của nghề thẩm mỹ bởi  rất thành công trong lĩnh vực này.

Chia sẻ cảm xúc sau khi giành ngôi vị Á hậu 1, Kim Anh cho biết: “ Tôi rất bất ngờ và xúc động khi được xướng tên cho ngôi vị Á hậu 1. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân tôi. Tôi hi vọng, trong vai trò mới tôi sẽ phần nào tạo ra sức ảnh hưởng để kêu gọi mọi người chung tay trong các dự án vì cộng đồng”.

Khi được hỏi vì sao trước đây không tham gia các cuộc thi nhan sắc mà cho tới tận bây giờ khi đã chạm ngõ U50 mới quyết định tham gia thi Hoa hậu Nhân ái Quốc tế, Kim Anh trả lời: “Trước đây tôi quá tập trung vào công việc không để ý tới các cuộc thi và cũng không có quá nhiều thời gian rảnh để đi thi. Ngoài ra, tôi cũng không tìm được cuộc thi nào phù hợp cho đến khi biết đến Hoa hậu Nhân ái Quốc tế của trung tâm Mưa Rừng. Đây là một cuộc thi có tính nhân văn rất cao, là cơ hội để những người phụ nữ doanh nhân thành đạt tỏa sáng, cuộc thi không phân biệt tuổi tác giới tính và đặc biệt có thể lan tỏa yêu thương đến cộng đồng xã hội”.

Cuộc thi Miss Nhân Ái Quốc tế đã thật sự gây được tiếng vang, thu hút sự chú ý từ khán giả và truyền thông. Đây không đơn thuần là một cuộc thi nhân sắc, đó thực sự là một trải nghiệm đầy ý nghĩa đối với các thí sinh, là nơi mà các thí sinh vừa có cơ hội thể hiện tâm – tài – trí –sắc của bản thân vừa có cơ hội học hỏi, thu nạp thêm nhiều kiến thức quý báu đặc biệt là đem tấm lòng nhân ái của mình để giúp đỡ cộng đồng.

 

 

 

Có thể bạn thích